Daily Archives: 12/02/2024

วิทยาเขตสุพรรณบุรี แนะแนวการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนสามชุกรัตนโภคาราม

กองบริการนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดโครงการ Valentine’s Week Party กิจกรรม Cooking สื่อรัก

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี และสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้ามอบกระเช้าเนื่องในเทศกาลตรุษจีน ประจำปี 2567

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ร่วมกิจกรรมวันสถาปนากองอาสารักษาดินแดน ครบรอบ 70 ปี

นำโดย ดร.กวิตา ปานล้ำเลิศ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี และบุคลากร ร่วมกิจกรรม