Daily Archives: 08/02/2024

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี หลักสูตรวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม Thailand New Gen Inventors Award 2024 (I-New Gen Award 2024)

วิทยาเขตสุพรรณบุรี ร่วมจัดลงคะแนนในรูปแบบออนไลน์ SDU eVote การลงคะแนนคัดเลือกกรรมการสรรหาอธิการบดีฯ

กองบริการนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดโครงการ Valentine’s Week Party กิจกรรม Love Reading