Daily Archives: 01/02/2024

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมกิจกรรม คุยสบายๆ สไตล์สวนดุสิต ครั้งที่ 224 เรื่อง “กินสะบัด ขจัดโรค” ชาวสวนดุสิต เลือกบริโภค ห่างไกลโรคภัย

กองกลาง สำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดประชุมบุคลากรวิทยาเขตสุพรรณบุรี (สายวิชาการ สายสนับสนุน และสายบริการ) ครั้งที่ 1/2567