สถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี และมหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดโครงการแข่งขันทำอาหารไทย-จีน (Beef dish contest) โดยมี ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี และคณะกรรมการสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี กล่าวเปิดโครงการฯ บรรยายพิเศษ หัวข้อเรื่อง “เทคนิคการแข่งขันประกอบอาหาร” โดยเชฟจารึก ศรีอรุณ อาจารย์ประจำศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ และการบรรยาย “วัฒนธรรมอาหารจีน” โดย Mr.Qiu Zhongfeng รองผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อฯ ฝ่ายจีนมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี โดยมีบุคลากรในส่วนงานที่เกี่ยวข้องและนักศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมรับฟังการบรรยาย และรายละเอียดการแข่งขันฯ เวลา 09.30-12.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคารศูนย์ความเป็นเลิศด้านการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ และเข้าร่วมโครงการแข่งขันทำอาหารไทยจีน (Beef dish contest) เวลา 13.30-15.30 น. โดยมีเชฟจารึก ศรีอรุณ อาจารย์ประจำ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ เชฟทรงพล วิธานวัฒนา อาจารย์ประจำโรงเรียนการเรือน Ms.Wei Yubing ผู้อำนวยการสถานบันขงจื่อฯ ฝ่ายจีน และ Mr.Qiu Zhongfeng รองผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อฯ ฝ่ายจีน ร่วมเป็นคณะกรรมการในการตัดสินการแข่งขันทำอาหารในครั้งนี้ ในวันพุธที่ 25 กันยายน 2567 ณ ห้องปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ชั้น 4 อาคารแววเที่ยงธรรม
สถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี และมหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดโครงการแข่งขันทำอาหารไทย-จีน (Beef dish contest)
Comments Off on สถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี และมหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดโครงการแข่งขันทำอาหารไทย-จีน (Beef dish contest)