วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมการฝึกอบรม “อาหารปลอดภัย ใส่ใจสุขภาพ” (รุ่นที่ 1 และรุ่นที่ 2)

      Comments Off on วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมการฝึกอบรม “อาหารปลอดภัย ใส่ใจสุขภาพ” (รุ่นที่ 1 และรุ่นที่ 2)

ดร.กวิตา ปานล้ำเลิศ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดงานกิจกรรมการฝึกอบรม “อาหารปลอดภัย ใส่ใจสุขภาพ” (รุ่นที่ 1 และรุ่นที่ 2) โดยมีผู้เข้าอบรมจำนวน 30 คน โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.มนฤทัย ศรีทองเกิด อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เป็นวิทยากร ในวันศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2566 เวลา 08.00 – 17.00 น. ณ อาคารศูนย์การเรียนรู้ระบบใหม่โดยใช้เทคโนโลยีเป็นสื่อ (SDU Library) ชั้น 1 โซน 3 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี