สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์เรียนรู้การแปรรูปผลิตภัณฑ์ชุมชน

      Comments Off on สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์เรียนรู้การแปรรูปผลิตภัณฑ์ชุมชน

หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ โรงเรียนการเรือน วิทยาเขตสุพรรณบุรี ดำเนินโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคหกรรมศาสตร์แบบบูรณาการสู่ความสำเร็จในอนาคต เพื่อพัฒนาศักยภาพของนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2564 โดยทางหลักสูตรฯ ได้นำนักศึกษาชั้นปีที่ 1 และชั้นปีที่ 2 เข้าร่วมในกิจกรรม เพื่อเรียนรู้การแปรรูปผลิตภัณฑ์ชุมชน โดยศึกษาดูงานการแปรรูปผลผลิตทางการเกษตรเป็นเครื่องดื่มในรูปแบบต่าง ๆ ในวันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 07.00 – 15.00 น. ณ ไร่พิมพ์วรัตน์ สตอเบอรี่สุพรรณบุรี อำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี