สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ปีการศึกษา 2563 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชญอร ไหมสุทธิสกุล คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เป็นประธานกรรมการ จัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Microsoft Teams เมื่อวันศุกร์ที่ 16 กรกฎาคม 2564 เวลา 08.30 – 16.00 น.
สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ปีการศึกษา 2563
Comments Off on สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ปีการศึกษา 2563