อาจารย์ประจำสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ สาธิตการปรุงอาหารและคิดค้นผลิตภัณฑ์ให้กับบริษัท Sea Value

      Comments Off on อาจารย์ประจำสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ สาธิตการปรุงอาหารและคิดค้นผลิตภัณฑ์ให้กับบริษัท Sea Value

อาจารย์ปภัสมน  เวชกิจ อาจารย์ประจำสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี สาธิตการปรุงอาหารและคิดค้นผลิตภัณฑ์ให้กับบริษัท Sea Value  จำนวน 20 เมนู อาทิเช่น แกงสามรสปลาแมคคาเรล,  ผัดไก่ทรงเครื่องจักรพรรดิ์,  เค้กทูน่าทอด&ซอสกระเทียม,  ยำไก่แซ่บทานตะวัน,  ยำน้ำดอกไม้จี๊ดจ๊าดทูน่า,  สปาเก็ตตี้ Chili tomato sauce เป็นต้นใน  ในงาน Thaifex 2019  ในวันที่ 28-30 พฤษภาคม 2562 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี