หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมบูรณาการการเรียนการสอนรายวิชาปฏิบัติการอาหารทุกรายวิชา ในภาคเรียนที่ ๒/๒๕๖๐ โดยจัดสอบปฏิบัติในรูปแบบของการจัดเลี้ยงและการบริการอาหารของนักศึกษาในวันที่ ๓ พฤษภาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๘.๐๐ – ๒๒.๐๐ น. ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี
กิจกรรมบูรณาการการเรียนการสอนรายวิชาปฏิบัติการอาหารทุกรายวิชา
Comments Off on กิจกรรมบูรณาการการเรียนการสอนรายวิชาปฏิบัติการอาหารทุกรายวิชา