Comments Off on กิจกรรม “สานรัก สานชีวิต ชวนกันบริจาคโลหิต”

เมื่อวันศุกร์ที่ 15 กันยายน 2560 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ได้นำนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม “สานรัก สานชีวิต ชวนกันบริจาคโลหิต” โดยนำนักศึกษาที่สนใจร่วมบริจาคโลหิต เป็นจำนวนทั้งสิ้น 20 คน กิจกรรมจัดขึ้น ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาสุพรรณบุรี