Comments Off on โครงการก้าวแรกสู่ มสด. และค้นหาดาวดวงใหม่

เมื่อวันศุกร์ที่ 8 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา หลักสูตรการศึกษาปฐมวัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดโครงการก้าวแรกสู่ มสด. และค้นหาดาวดวงใหม่ ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารอารยาสุขวงศ์ ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 มีวัตถุประสงค์เพื่อสานสัมพันธ์พี่น้องปฐมวัย โดยมีประธานหลักสูตรการศึกษาปฐมวัย และอาจารย์ในหลักสูตรกล่าวให้โอวาทให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 และกิจกรรมสันทนาการของนักศึกษาชั้นปีที่ 2 กิจกรรม ในช่วงบ่าย กิจกรรมค้นหาดาวดวงใหม่ เป็นการประกวดดาวเดือนและเอ็มซี ประจำปีการศึกษา 2560 ของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ดำเนินการโดยนักศึกษาชั้นปีที่ 2 บรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่นและความสนุกสนาน