งานวันละออ (คุณยายละออ)

Comments Off on งานวันละออ (คุณยายละออ)

โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ สุพรรณบุรี จัดกิจกรรมทำบุญในงานวันละออ (คุณยายละออ) อุทิศให้คุณยายละออ หลิ่เซ็งถ่าย ผู้บริจาคที่ดิน และเงินสร้างโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ จัดขึ้นเมื่อวันพุธที่ 13 กันยายน 2560 ณ อาคารอารยา สุขวงศ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี