Comments Off on ประชุมชี้แจงการดำเนินโครงการ ITA ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดประชุมชี้แจงการดำเนินโครงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ Integrity and Transparency Assessment (ITA) สำหรับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น จังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี กล่าวภาพรวมการดำเนินงาน นายณัชชนนท์  สุรัตนชัยการ ท้องถิ่นจังหวัดสุพรรณบุรี ให้ข้อมูลรายละเอียดการประเมินและขออุธรณ์ผลการตรวจประเมิน นางวรินดา  ตันบุญเอก ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการการป้องกันและปราบปรามทุจริตแห่งชาติ จังหวัดสุพรรณบุรี ชี้แจงการขออุธรณ์ผลการตรวจประเมิน  ในวันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม 2560 เวลา 10.00 -12.00 น. ณ ห้องประชุมฮาลาล ๑ อาคารปฏิบัติการฮาลาล  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี