Comments Off on ประชุมคณะกรรมการฝ่ายอำนวยการจัดการประชุมวิชาการด้านประกันคุณภาพการศึกษาระดับชาติ ครั้งที่ 1

วันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม 2560 อาจารย์วรเวชช์ อ่อนน้อม ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี
มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการฝ่ายอำนวยการจัดการประชุมวิชาการด้านประกันคุณภาพการศึกษาระดับชาติ ครั้งที่ 1 เวลา 09.30-12.00น. ณ ห้องประชุม1 (โรจนสุพรรณ) ศูนย์เรียนรวม 3 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน