Comments Off on นำนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ “คนภาคกลางรักตับ”

เมื่อวันที่ 26 ก.ค. 2560 กลุ่มงานส่งเสริมและบริการสุขภาพนักศึกษา กองบริการนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ได้นำนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ “คนภาคกลางรักตับ” จำนวนทั้งสิ้น 36 คน เพื่อตรวจคัดกรองไวรัสตับอักเสบบี โดยผลการตรวจคัดกรองนักศึกษาทั้งสิ้น 36 คน มีผลเลือดปกติ