Comments Off on ประชุม (ร่าง) ข้อตกลงการประเมินผลการปฏิบัติงาน และ (ร่าง)ค่าตอบแทนหรือค่าตอบแทนพิเศษ

ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี เป็นประธานการประชุม (ร่าง) ข้อตกลงการประเมินผลการปฏิบัติงาน และ (ร่าง)ค่าตอบแทนหรือค่าตอบแทนพิเศษ  โดยผู้เข้าร่วมประชุม
การประกอบด้วยผู้อำนวยการกองต่างๆ กองอาคารและสิ่งแวดล้อม, กองบริการนักศึกษา, กองกลาง, ผู้จัดการโครงการพิเศษ ในวันพุธที่ 26 กรกฎาคม 2560 เวลา 11.30 น. ณ ห้องประชุมแปดเหลี่ยม อาคารสวนแก้ว 2 ชั้น 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี