Comments Off on การแข่งขัน อบจ.สุพรรณบุรี Smart Kids Show Season 4 “Dancer Junior 2017”

โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ สุพรรณบุรี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขัน อบจ.สุพรรณบุรี Smart Kids Show Season 4 “Dancer Junior 2017” โรงเรียนสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ซึ่งจัดขึ้นโดย องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี ณ ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สุพรรณบุรี โดยได้นำนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 1, 2 และ 3 จำนวน 7 คน เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้