Comments Off on ประชุมชี้แจงนโยบายการจัดการเรียนการสอน การใช้ชีวิตความเป็นอยู่และการอำนวยความสะดวกต่างๆ แก่นักศึกษา

ดร.วรานี เวสสุนทเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี, อาจารย์วรเวชช์ อ่อนน้อม ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี, ผศ.ดร.สุรพงษ์  นิ่มเกิดผล ผู้อำนวยการกองบริการนักศึกษา ร่วมประชุมชี้แจงนโยบายการจัดการเรียนการสอน การใช้ชีวิตความเป็นอยู่และการอำนวยความสะดวกต่างๆ แก่นักศึกษา ฯ โดยการประชุมจัดขึ้น ในวันที่ 19 กรกฏาคม 2560 ณ ห้องประชุมอาคาร ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี