การสร้างผู้นำในศตวรรษที่ 21

Comments Off on การสร้างผู้นำในศตวรรษที่ 21

กองบริการนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรม “การสร้างผู้นำในศตวรรษที่ 21 และการจัดการคุณภาพด้านนักศึกษา เพื่อพัฒนานักศึกษาให้มีจิตอาสาโดยการพัฒนาแหล่งน้ำและการปลูกต้นไม้ เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา 28 กรกฎาคม 2560”  โดยนำนักศึกษา คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ร่วมกับอำเภอด่านช้าง, องค์การบริหารส่วนตำบลด่านช้าง, วัดพุน้ำร้อน, ชุมชนพุน้ำร้อน, ชุมชนหนองแก, ชุมชนโป่งคอม และชุมชนหินลาด พัฒนาแหล่งน้ำและปลูกต้นไม้ ระหว่างวันที่ 12-14 กรกฏาคม พ.ศ.2560  ณ ต.ด่านช้าง อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี