ประชุมหลักสูตรการศึกษาปฐมวัย

Comments Off on ประชุมหลักสูตรการศึกษาปฐมวัย

วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 เวลา 09.00-12.00 น. หลักสูตรการศึกษาปฐมวัย จัดประชุมหลักสูตร เพื่อแจ้งรายละเอียดการดำเนินงาน เตรียมความพร้อมเพื่อวางแผนการตรวจประเมินจาก สกอ. การจัดทำ SDU QA  การจัดทำ SAR การเตรียมการตรวจประเมินมาตรฐานของคุรุสภา  และวางแผนการดำเนินงานของหลักสูตร รวมทั้ง เตรียมการรับนักศึกษา รหัส 60 ฯลฯ ณ หลักสูตรการศึกษาปฐมวัย อาคารอารยา สุขวงศ์ ชั้น 4 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี