Comments Off on โครงการสัมมนาวิชาการ “ผ้าพื้นถิ่น สุพรรณบุรี แนวทางการพัฒนา จากภูมิปัญญาสู่การท่องเที่ยว”

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดโครงการสัมมนาวิชาการ “ผ้าพื้นถิ่น สุพรรณบุรี แนวทางการพัฒนา จากภูมิปัญญาสู่การท่องเที่ยว” โดยมีกลุ่มชุมชนทอผ้า จากแหล่งต่างๆ ในจังหวัดสุพรรณบุรี นำผ้าพื้นถิ่นมาแสดงและจัดจำหน่าย และนำเสนอผ้าพื้นถิ่นจากชุมชนต่างๆ โดยการเดินแบบจากนักศึกษามหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี  ซึ่งได้รับเกียรติจาก ว่าที่ร้อยตรี สุพีร์พัฒน์ จองพานิช ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี วันศุกร์ที่ 5 พฤษภาคม 2560 เวลา 08.30 -15.30 น.