Comments Off on รดน้ำขอพรผู้บริหารมหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี และอาจารย์วรเวชช์ อ่อนน้อม ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี รดน้ำขอพรผู้บริหารมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ไทย วันพุธที่ 12 เมษายน 2560 ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กรุงเทพมหานคร