Comments Off on ระเบียบและข้อบังคับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ด้วยสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้อนุมัติและให้ความเห็นชอบกฎหมายลำดับรอง ที่ออกตาม พระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยสวนดุสิต พ.ศ.๒๕๕๘ (ข้อมูล ณ วันที่ ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๙) ในการนี้เพื่อให้ได้รับทราบสาระสำคัญของกฎหมายลำดับรอง ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการดำเนินงาน ส่วนงาน/หน่วยงาน สำนักงานมหาวิทยาลัย ขอส่งคำสั่ง ระเบียบ และข้อบังคับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต จำนวน ๒ ฉบับ ดังนี้

๑. ระเบียบมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ว่าด้วย ประธานหลักสูตร อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรและอาจารย์ที่ปรึกษา พ.ศ. ๒๕๕๙

๒. ข้อบังคับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ว่าด้วย คณะกรรมการประจำคณะ (ฉบับที่ ๒) พ.ศ. ๒๕๕๙