Comments Off on ประชุมวางแผนและเข้าตรวจสอบพื้นที่ สำหรับการบริหารจัดการคุรุภัณฑ์

วันที่ 20 กันยายน 2559 ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี ให้การต้อนรับ ดร.สุวิชชา เนียมสอน ผู้อำนวยการสำนักบริหารกลยุทธ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ที่เดินทางมาประชุมวางแผนและเข้าตรวจสอบพื้นที่ สำหรับการบริหารจัดการคุรุภัณฑ์ ในวิทยาเขตสุพรรณบุรี เพื่อวางแผนการใช้พื้นที่และจัดสรรคุรุภัณฑ์ในมหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี

« of 2 »