Comments Off on โรงเรียนสาธิตละออุทิศ สุพรรณบุรีจัดกิจกรรมวันแม่ประจำปี 2559

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2559 โรงเรียนสาธิตละออุทิศ สุพรรณบุรีจัดกิจกรรมวันแม่ โดยในกิจกรรมมีการลงนามถวายพระพร การแสดงของเด็กนักเรียน และกิจกรรมร่วมกับผู้ปกครอง ในงานนี้ได้รับเกียรติจาก ดร. วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี มาเป็นประธษนเปิดงาน กิจกรรมจัดขึ้น ณ อาคารอารยา สุขวงค์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี

« of 2 »