Comments Off on ประชุมเตรียมความพร้อม การรับสมัครนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2560

เมื่อวันที่ 29 กรกฏาคม 2559 เวลา 10.00 – 12.00 น. ผศ.ดร.สุรพงษ์ นิ่มเกิดผล ผู้อำนวยการกองบริการนักศึกษา ได้จัดประชุมเตรียมความพร้อม การรับสมัครนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2560 โดยมีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในการออกแนะแนว และรับสมัครนักศึกษา อาทิ ฝ่ายวิชาการ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ และตัวแทนหลักสูตรการศึกษา เข้าร่วมประชุมและร่วมกันวางแผนการดำเนินงานในครั้งนี้ การประชุมจัดขึ้น ณ ห้องประชุมแปดเหลี่ยม อาคารสวนแก้ว 2
มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี