Comments Off on โครงการ”พัฒนาเทคนิคการบริการสู่ความเป็นเลิศ”

เมื่อวันที่ 28 กรกฏาคม 2559 เวลา 13.00 – 16.30 น. ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี ได้มอบหมายให้ว่าที่ ร.ต. หญิงชวนชม เอี่ยมสะอาด ผู้จัดการโครงการพิเศษ จัดโครงการ”พัฒนาเทคนิคการบริการสู่ความเป็นเลิศ” เป็นการอบรมเทคนิคด้านการบริการให้กับบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี โครงการจัดขึ้น ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคาร ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี