Comments Off on การประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานด้านศิลปะ และวัฒนธรรมเครือข่ายประกันคุณภาพการศึกษา ระดับสถาบันอุดมศึกษาในภูมิภาคตะวันตก(สัญจร) ครั้งที่ 4 (16)

วันที่ 26 กรกฎาคม 2559 เวลา 8.30 -17.00 น. มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรีจัดการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานด้านศิลปะ และวัฒนธรรมเครือข่ายประกันคุณภาพการศึกษา ระดับสถาบันอุดมศึกษาในภูมิภาคตะวันตก(สัญจร) ครั้งที่ 4 (16) โดยมี ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี กล่าวต้อนรับคณะตัวแทนจากสถาบันการศึกษาต่าง ๆ และได้รับเกียรติจาก รศ.ธนรัตน์ แต้วัฒนา รักษาการผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน เป็นประธานการประชุมเครือข่ายฯ ณ ห้องประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี

« of 2 »