Comments Off on ประชุมการจัดสรรพื้นที่บริเวณภายในวิทยาเขตสุพรรณบุรี ครั้งที่ 1/2559

วันจันทร์ที่ 25กรกฎาคม 2559 เวลา 16.00-17.00 น. ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดประชุมการจัดสรรพื้นที่บริเวณภายในวิทยาเขตสุพรรณบุรี ครั้งที่ 1/2559 ร่วมกับนายวรเวชช์ อ่อนน้อม ผู้อำนวยการสำนักวิทยาเขตสุพรรณบุรี รักษาการผู้อำนวยการกองต่าง ๆ ตัวแทนบริษัทและร้านค้าต่าง ๆ ที่เปิดอยู่ในพื้นที่ของวิทยาเขตสุพรรณบุรี เพื่อรับฟังนโยบายการจัดสรรพื่นที่สำหรับการประกอบธุรกิจภายในวิทยาเขตสุพรรณบุรี ณ ห้องประชุมแปดเหลี่ยม อาคารสวนแก้ว 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี