Comments Off on ประชุมคณะกรรมการโครงการพิเศษ วิทยาเขตสุพรรณบุรี

ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดประชุมคณะกรรมการโครงการพิเศษ วิทยาเขตสุพรรณบุรี เพื่อติดตามการดำเนินงาน และส่วนงานรายงานผลการดำเนินงานในด้านต่างๆ ของแต่ละโครงการ ณ ห้องประชุมแปดเหลี่ยม อาคารสวนแก้ว 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี  วันอังคารที่ 12 กรกฎาคม 2559