Comments Off on ร่วมวางพวงมาลาถวายราชสักการะ เนื่องในวันสมเด็จพระนารายณ์มหาราช

นายวรเวชช์ อ่อนน้อม ผู้อำนวยการสำนักงาน วิทยาเขตสุพรรณบุรี ว่าที่ร้อยตรีหญิงชวนชม เอี่ยมสอาด
ผู้จัดการโครงการพิเศษ และนักศึกษามหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ส่วนราชการ หน่วยงาน
และประชาชนทุกหมู่เหล่าร่วมวางพวงมาลาถวายราชสักการะ เนื่องในวันสมเด็จพระนารายณ์มหาราช
โดยได้รับเกียรติจากว่าที่ร้อยตรีสุพีร์พัฒน์ จองพานิช ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมอาชาสีหมอก ศาลากลางจังหวัดสุพรรณบุรี วันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม 2559