Comments Off on กิจกรรมความเป็นปฐมวัยของนักศึกษาชั้นปีที่ 1

สาขาการศึกษาปฐมวัย จัดกิจกรรมความเป็นปฐมวัยของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 จัดโดยฝ่ายฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู
ซึ่งนักศึกษาจะได้รับประสบการณ์จากอาจารย์ที่รับผิดชอบการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูและคณะนักศึกษาชั้นปีที่ 3 และนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ที่ผ่านการอบรมให้ใช้แผนการจัดกิจกรรมตามฐานการเรียนรู้อย่างเป็นกระบวนการ
เพื่อพัฒนาองค์ความรู้ของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ให้มีทักษะในด้านต่าง ๆ โดยมีคณาจารย์ผู้รับผิดชอบจัดกิจกรรมความเป็นปฐมวัย จำนวน 3 ท่าน ได้แก่ อาจารย์ทรรศนัย โกวิทยากรประธานดำเนินกิจกรรม อาจารย์พรพิมล นามวงศ์ และอาจารย์ดร.ฉัตรชัย บุษบงษ์ กิจกรรมจัดขึ้น ณ อาคารอารยาสุขวงศ์ และอาคาร ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ วันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2559