Comments Off on กรรมการตัดสินประกวดแข่งขันการแกะสลักผักและผลไม้ หัวข้อ รักษ์วัฒนธรรม นำสู่อาชีพ

อาจารย์กาญจนา เฟื่องศรีหลักสูตรคหกรรมศาสตร์ สังกัดโรงเรียนการเรือนมหาวิทยาลัยสวนดุสิตวิทยาเขตสุพรรณบุรีเป็นกรรมการตัดสินประกวดแข่งขันการแกะสลักผักและผลไม้ หัวข้อ รักษ์วัฒนธรรม นำสู่อาชีพ ระดับม.1-3และม.4-6 ใน งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ภาคเหนือ ครั้งที่ 66 ประจำปี2559 โรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นทราการศึกษามัธยมศึกษา(สพม)ณจังหวัดลำปาง. ระหว่างวันที่ 13-16 ธันวาคม พ.ศ2559