Comments Off on วิทยาเขตสุพรรณบุรี มสด. นำนักศึกษาเข้า ฟังเทศน์ ฟังธรรม

เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2559 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี โดย ดร.ปิยะพงศ์ พัดชา ได้นำนักศึกษาหลักสูตรปฐมวัย ชั้นปีที่ 1 จำนวน 60 คน เข้าฟังเทศน์ ฟังธรรม ณ วัดพยัคฆาราม อ. ศรีประจันต์ จ. สุพรรณบุรี ในหัวข้อ “ศิลปะการดำเนินชีวิต อย่างมีคุณธรรม จริยธรรม” ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวเป็นกิจกรรมเสริมหลักสูตรในวิชา ศิลปะการดำรงชีวิต โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้นักศึกษารู้จักการดำเนินชีวิตอย่างมีสติ มีคุณธรรม และมีจริยธรรมประจำใจ กิจกรรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจากท่านเจ้าอาวาสวัดฯ และทีมงานพระอาจารย์ เป็นพระวิทยากร ให้ความรู้แก่นักศึกษา