Comments Off on มสด. วิทยาเขตสุพรรณบุรีร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี ณ วัดป่าเลไลย์วรวิหาร

เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2559 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี ในพิธีแสดงความอาลัยถวายแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  พร้อมด้วย  ส่วนราชการ ทหาร ตำรวจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น นักเรียน นักศึกษา รวมถึงภาคเอกชน และประชาชนชาวจังหวัดสุพรรณบุรี กว่า 10,000 คน ร่วมกิจกรรม  ณ  บริเวณลานหน้าวิหารหลวงพ่อโต วัดป่าเลไลยก์วรวิหาร อ.เมืองสุพรรณบุรี

« of 2 »