Comments Off on งานสวดพระอภิธรรมศพคุณพ่ออื้น ชาวระนอง บิดา ผศ.ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก

วันพฤหัสบดีที่ 13 ตุลาคม พ.ศ.2559 ดร.วรานี เวสสุนทเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี ให้เกียรติเป็นประธานจุดธูป เทียน บูชาพระรัตนตรัย งานสวดพระอภิธรรมศพคุณพ่ออื้น ชาวระนอง บิดา ผศ.ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก ณ วัดเขาน้อย ตำบลพรหมณี อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก  โดยมีนางสาวสุรีรัตน์ จิตพัฒนกุล ผู้อำนวยการกองอาคารและสิ่งแวดล้อม อาจารย์ นักศึกษา และบุคลากรจากมหาวิทยาลัยเข้าร่วมสวดบำเพ็ญกุศลในครั้งนี้