Comments Off on งานสวดพระอภิธรรมศพคุณพ่ออื้น ชาวระนอง บิดา ผศ.ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก

วันจันทร์ที่ 10 ตุลาคม พ.ศ.2559 ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ให้เกียรติเป็นประธานจุดธูป เทียน บูชาพระรัตนตรัย งานสวดพระอภิธรรมศพคุณพ่ออื้น ชาวระนอง บิดา ผศ.ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก ณ วัดเขาน้อย ตำบลพรหมณี อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก ซึ่งในวันจันทร์ที่ 10 ตุลาคม พ.ศ.2559 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นเจ้าภาพ โดยมีผู้อำนวยการกองต่างๆ อาจารย์ เจ้าหน้าที่ บุคลากรจากมหาวิทยาลัยเข้าร่วมสวดบำเพ็ญกุศลจำนวนมาก

« of 2 »