Comments Off on โครงการ “ฝึกประสบการณ์ครูปฐมวัยในศตวรรษที่ ๒๑”

ฝ่ายฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย วิทยาเขต สุพรรณบุรี ได้จัดโครงการ “ฝึกประสบการณ์ครูปฐมวัยในศตวรรษที่ ๒๑” ในวันจันทร์ ๒๖ กันยายน ๒๕๕๙ ณ ห้องประชุมชั้น ๕ อาคารอารยา  สุขวงศ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ให้แก่นักศึกษาหลักสูตรการศึกษาปฐมวัยชั้นปีที่ ๕ จำนวน ๑๒๙ คน ในกิจกรรมที่ ๕ ปัจฉิมนิเทศและการจัดนิทรรศการสื่อการเรียนรู้สำหรับเด็กปฐมวัย โดยมีอาจารย์ทรรศนัย  โกวิทยากร เป็นผู้รับผิดชอบโครงการ ทั้งนี้นักศึกษาแต่ละโรงเรียนมีการนำเสนอประสบการณ์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ผ่านวีดิทัศน์ หลังจากนั้นจึงแลกเปลี่ยนเรียนรู้การผลิตสื่อสำหรับเด็กปฐมวัย รวมทั้งมีการประกวดสื่อ นำทีมโดย อาจารย์รัถยา  เชื้อกลาง อาจารย์ธนพรรณเพชรเศษ อาจารย์กัญญารัตน์  แก้วละเอียด และอาจารย์ ดร.สุนทร  เทียนงาม เป็นคณะกรรมการตัดสินการประกวดสื่อ โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์เกษร  ขวัญมา ประธานคณะกรรมการริหารหลักสูตรการศึกษาปฐมวัย เป็นผู้มอบเกียรติบัตรสำหรับผู้ชนะการประกวด และกล่าวปัจฉิมนิเทศโดยอาจารย์ทรรศนัย โกวิทยากร จากฝ่ายฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ตามกระบวนการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู