มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดโครงการอบรม THACCA Academy หลักสูตรเชฟอาหารไทยมืออาชีพ (Professional Thai Chef) ระหว่างวันเสาร์ที่ 4 มกราคม 2568 ถึงวันวันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2568 โดยในวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2568 ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ บุญญาพร เชื่อมสมพงษ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ เป็นวิทยากรบรรยายและปฏิบัติ ในหัวข้อ อาหารไทยประเภทยำ เมนู ยำวุ้นเส้นทะเลหมูสับ ยำถั่วพูกุ้งสด ลาบหมู (อีสาน) ให้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการ ในเวลา 09.00-16.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร ห้อง 5403 ชั้น 4 อาคารแววเที่ยงธรรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี