Daily Archives: 14/03/2023

กองกลาง สำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดประชุมคณะกรรมการดำเนินงานร้านค้าภายในและซุ้มร้านค้า มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ประจำปี 2566

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสําอาง จัดกิจกรรมโครงการ “วิชาการจากงานวิจัยและความเชี่ยวชาญของบุคลากรโดยนักศึกษามีส่วนร่วม”

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสําอาง คณะวิทยาศาสตรและเทคโนโลยี จัดกิจกรรมโครงการ “วิชาการจากงานวิจัยและความเชี่ยวชาญของบุคลากรโดยนักศึกษามีส่วนร่วม”

สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย จัดกิจกรรม “กล้วยไม้ผลิบานสานฝันสู่โลกแห่งความจริง”  งานบายเนียร์ EDU Music Festival

สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรม “กล้วยไม้ผลิบานสานฝันสู่โลกแห่งความจริง” งานบายเนียร์ EDU Music Festival