Daily Archives: 22/11/2022

การประชุมผู้อำนวยการกอง สำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี ครั้งที่ 12(110)/2565

กองกลางสำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดประชุมผู้อำนวยการกอง สำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี ครั้งที่ 12(110)/2565

กิจกรรมโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษา กิจกรรม “SDUnity”

นักศึกษาชั้นปีที่ 1 รหัส 65 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต  วิทยาเขตสุพรรณบุรี  จัดกิจกรรมโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษา  ภายใต้ชื่อกิจกรรม “SDUnity”

กองกลาง สำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดประชุมทีมเลขานุการหน่วยงานต่าง ๆ ในวิทยาเขตสุพรรณบุรี