Daily Archives: 16/09/2020

โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ สุพรรณบุรี จัดกิจกรรมทำบุญวันคุณยาย เพื่อเป็นการระลึกถึงคุณยายละออ หลิมเซ่งท่าย

กิจกรรมทดสอบวัดความรู้ด้านภาษาอังกฤษ ครั้งที่ 1

โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ร่วมกับสถาบันภาษา ศิลปและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการพัฒนาบุคลากรโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ สุพรรณบุรี  จัดทดสอบวัดความรู้ด้านภาษาอังกฤษ ครั้งที่ 1

โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ สุพรรณบุรี จัดการประชุมผู้ปกครอง เพื่อเป็นการสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนฯ

สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ เข้าร่วมเป็นคณะทำงานและคณะกรรมการตัดสินการประกวดอาหาร และร่วมประกวดการทำอาหาร