Daily Archives: 11/09/2020

วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมการอบรมการจัดทำ Live Production และการใช้งานห้อง SDU online learning ผ่านระบบ Video Conference

การประชุม ความร่วมมือในการจัดการเรียนการสอนระหว่างหลักสูตรศึกษาศาตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย สาขาวิชาการประถมศึกษา และโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ สุพรรณบุรี

วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรม “เปิดโลกการศึกษาไปกับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี”