Daily Archives: 02/07/2020

สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ลงนามความร่วมมือเพื่อพัฒนาการจัดการศึกษาระหว่างหลักสูตร กับโรงเรียนเครือข่าย

สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ลงนามความร่วมมือเพื่อพัฒนาการจัดการศึกษาระหว่างหลักสูตร กับโรงเรียนเครือข่าย

กองกลาง สำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดประชุมงานประชาสัมพันธ์ ครั้งที่ 1/2563 โดยมีนางกัณณ์อลิน สุอังคะวาทิน ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี เป็นประธาน

โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพประจำตำบลดอนขุนรามเข้าตรวจเยี่ยม และร่วมพูดคุยแนวทางการปฏิบัติของโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพประจำตำบลดอนขุนราม เข้าตรวจเยี่ยม และร่วมพูดคุยแนวทางการปฏิบัติของโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ในการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563