Daily Archives: 20/02/2020

สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ได้รับเชิญจากเทศบาลเมืองสุพรรณบุรี ในการเป็นวิทยากรสาธิตการทำขนมทองเอก ในงานมหกรรมอาหารอร่อยและของดีเมืองสุพรรณบุรี ครั้งที่ 20

สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ได้รับเชิญจากเทศบาลเมืองสุพรรณบุรี ในการเป็นวิทยากรการประดิษฐ์พวงกุญแจ จากผ้าไทยพื้นเมือง ภายใต้โครงการส่งเสริมอาชีพ ตามนโยบายของรัฐบาล

ฝ่ายกิจการนักศึกษา สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรม “ชาวหอสวนดุสิต” ในวันที่ 11, 12 และ 17 กุมภาพันธ์ 2563