Daily Archives: 15/01/2020

ดร.กวิตา ปานล้ำเลิศ รักษาการผู้อำนวยการกองบริการนักศึกษา สำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมงานแถลงข่าวการจัดงาน “ตรุษจีนสุพรรณบุรี มหัศจรรย์ 12 ปี มังกรสวรรค์”

นางกัณณ์อลิน สุอังคะวาทิน ผู้อำนวยการกองกลาง และ ดร.กวิตา ปานล้ำเลิศ รักษาการผู้อำนวยการกองบริการนักศึกษา เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการจัดงาน “ตรุษจีนสุพรรณบุรี มหัศจรรย์ 12 ปี มังกรสวรรค์ “