Daily Archives: 15/10/2019

การประชุมคณะทำงานการจัดการพลังงานสำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี

กองอาคารและสิ่งแวดล้อม จัดประชุมคณะทำงานการจัดการพลังงานสำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี ครั้งที่ 8/2562

วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมรับฟังการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับมหาวิทยาลัย ตามระบบ IQA และ SDU QA ประจำปีการศึกษา 2561 ผ่านระบบ Conference