Daily Archives: 01/10/2019

กองอาคารและสิ่งแวดล้อม ร่วมสนับสนุนกิจกรรมให้กับนักเรียนจากโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ สุพรรณบุรี

กองอาคารและสิ่งแวดล้อม ร่วมสนับสนุนกิจกรรมการเรียนรู้วิธีการปลูกพืชผักแบบไร้ดิน ให้กับนักเรียนจากโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ สุพรรณบุรี

กองกลาง สำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดประชุมบุคลากรกองกลาง สำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี ครั้งที่ 4/2562

สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย จัดโครงการส่งเสริมทักษะชีวิตสู่การเรียนรู้ระดับปฐมวัยในศตวรรษที่ 21

สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดโครงการส่งเสริมทักษะชีวิตสู่การเรียนรู้ระดับปฐมวัยในศตวรรษที่ 21

กองวิเทศสัมพันธ์ โดยความร่วมมือกับสถาบันขงจื่อ วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมเพื่อการเรียนรู้ความเป็นสวนดุสิต และอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ให้แก่นักศึกษาจีน