Daily Archives: 16/05/2019

วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดประชุมคณะกรรมการความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมประจำวิทยาเขตสุพรรณบุรี

วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดประชุม คณะกรรมการความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมประจำวิทยาเขตสุพรรณบุรี (คปอ.)

ดร.วรเวชช์ อ่อนน้อม ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี เป็นประธานในที่ประชุมคณะทำงานการใช้พลังงานและสาธารณูปโภคของสำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี ครั้งที่ 3/2562

การประชุมกองบริการนักศึกษา

การประชุมกองบริการนักศึกษา การจัดการเรียนการสอนแบบร่วมมือ โดยมีการบูรณาการร่วมกับหลักสูตรศึกษาศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย

ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี เป็นประธานการจัดประชุมผู้อำนวยการกอง สำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี ครั้งที่ 5 (56)/2562 เพื่อติดตามงานในส่วนต่าง ๆ