Daily Archives: 03/05/2019

สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย รับการตรวจติดตามความก้าวหน้าตามระบบ IQA

สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย รับการตรวจติดตามความก้าวหน้า การดำเนินการประกันคุณภาพการศึกษาภายในตามระบบ IQA

สานสัมพันธ์พี่น้อง Bye Nior 2019

สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ วิทยาเขตสุพรรณบุรี ชั้นปีที่ 3 จัดกิจกรรม “สานสัมพันธ์พี่น้อง Bye Nior”  โดยเป็นการบูรณาการสอบปฏิบัติ ในรายวิชาการจัดการงานบริการอาหาร

สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ วิทยาเขตสุพรรณบุรี ชั้นปีที่ 1 จัดโครงการสัมมนาเพื่อต่อยอดทางธุรกิจ ในหัวข้อเรื่อง มุ่งสู่ฝัน สื่อสาร เพื่อต่อยอดธุรกิจ(อาหาร)

สำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ กรรมการสภามหาวิทยาลัยจากพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน และสภาคณาจารย์และพนักงาน